Team March

San kau manganganak mga momsh..ilang days ba bgo ma expired ung swabtest..pde ba dto na kpag nasa ospital na dun nlng magpa swab o need tlga may swabtest ?? Sino mga tga mandaluyong po dto na manganganak sa mandaluyong ospital ?? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi mommy hindi po ako sa mandaluyong pero nung ako po, inadvise sakin ni ob na magpa swab na 1 week or so before my EDD. Concerned siya sa bayad kasi mas nakamura ako nun sa red cross ako nagpa swab 4,500 lang. samantalang kung sa ospital ay 8,000. at kapag nagconfine ka nang wala ka pang swab test ay mas dodoble ang gastos kasi pababayaran pa nila ang mga suot suot ng mga midwife na magaassist kay ob sa panganganak mo 1,500 each.

2 weeks nga pala validity ng swab result.