SwabTest Before Labor

Naka sched na ako for september 28 appointment need dw kasi magpa swabtest pra tanggapin sa hospital.. Ano kya sa feeling ma swabtest? #Curios🙁

3 Replies

nakakakiliti momsh pag ipapasok palang pero pag napasok na sa ilong as in napapaluha yung mata masaket din po sya😅

4y ago

di ka mahahatching pag katapos lng mapapaluha mga mata mo

hndi po painful mamsh malambot lang po yung pinapasok ss ilong at super bilis lang

buti nung ako yung nanganak wlang swab test na req. sa hospital 😅