SWABTEST..

Hi po.. Ask. Lang po 1 beses lang po ba pwede magpa swabtest.. Kc 14days lang pla valid ung result.. Di nmn na po uulit db.. Napaaga po kasi yung pagpapa swabtest ko..

6 Replies

grbe nmn po.. kc nov 3 pa ung punta ko sa ospital.. 1 araw nlng expird na cia di nmn po ako aware.. ang mhal pa nmn ng swabtest..

Pag lumagpas po ng 14 days need na ulitin ang swab test yan po ang bilin sa akin sa hospital.

4y ago

sa san juan de dios po ako.. nov 3 punta ko.. tpos xpird na cia ng nov 4.. di ko. po. kasi alm tpos di nmn inexplain saakin ng tga municpyo.. kc cla nag bgay ng ospital na pag aanakan ko cs po. kasi ako kc breech c baby.. my greencard po ksi kmi dto sa las pinas.. prng healhcard po gnun..

Sa lying in na pinagpapacheck upan kopo pag lagpas na rapid test nalang ang gagawin..

kailan po ba nag sstrt ung validity nia..?? pag test sayo o paglbas ng result..??

4y ago

Pagalabas po ng result momsh

pag lagpas sa validity po, kailangan ata umulit

Pag lumagpas na po sa 14days di naman po valid