Maliit SA Chan c baby pero malki Chan q and matured n ung placenta ko

Helo po mga monies cno po nkexperrience Ng maliit SA Chan c baby pero mlki ung Chan akla mo buo baby un pla Hindi KC SA ultrasound q knina is 1.4 n dpt is 1.9 n c baby SA weeks q na 34weeks matured n placenta q nka grade 3 na SBI skn maari dw aq Mac's Ng maaga or mwla c baby Pg d q maagapn, pinturukan aq Ng pngpmatured n baby at followup checkup q after 5days my bngy skn n vitamins ... Kya pb agapan to? Tnx SA mga ssgot worried lng aq pero keep fighting and prayer god is good 🙏 any suggestions n pde q gwin PRA lumaki agd c baby in 1week PRA nxt blik ko my improvement...

1 Reply

If grade 3 na placenta mo, di na po lasi mababalik yan sa grade 2, kaya pinapaready na lang yung maturity ng lungs ni baby incase na maglabor ka na. Possible na kaya maliit si baby mo kasi yung placenta mo mabilis magmature, dapt by 34weeks nasa grade 2 palang ang placenta sana since premature pa ang ganyang weeks. Ask your OB kung ano ang pwede mo pang itake para sana mapalaki pa si baby mo. yun kasi mas sure talaga... Pray lang po at kung MaCS man okay lang bastaasecure mo ang safety ni baby mo.

1y ago

Hi po tnx SA sgot.... 🙏😊 Prayer lng po tlga and PRA SA safe nmin ni baby gnwa ko nmn po agd2 ung sinbi Ng o.b q after 5days follow up check up ko po ulit and pinpkuha nya DN aq Ng urine ... Pero kya p nmn cguro mdala SA gmot xka plkihin c baby since 34weks plng nmn aq sinbhn nya DN aq inuna q daw Ng 3times a day Ng Chuckie xka 3ltr a day Ng water 😊