3 months old baby posible bang nag iipin n?

Helo po mga momy anong buwan po nag start mag ipin ang baby nyo? Kasi si baby ko po simula nung nag 3 months nitong jan.22 napansin ko na parang iritable naglalaway kinakagat ang kamay at damit. pag nadede sa bottle feed may time na ayaw nya at matagal maubos parang wla gana dumede.gusto nya lang sa breast ko kaso po kunti lang suply ang milk ko para sa knya. kaya need po ng formula.nung sabado nagtae sya pero now ok namn po poops nya at di naman nilalagnat ok nman po ang tulog nya kaso may time na paiyak iyak at iritable ung naiinis sya.naisip ko silipin ang gilagid nya at un nga po may nakita ako na parang labasan ng ngipin nya sa may bandang baba pero di pa po lumabas ang ngipin..nagulat po ako kasi 3 months palang po sya.mga ilang months po ba nag ipin ang baby nyo?

1 Reply

Hi momii... yes pwde na mag ngipin ang baby ng maaga. Pakagatin mo lng ng smooth tether. Pra madling lumabas ang ngipin.

4y ago

Salamat po..di ko pa po sya nabibilhan ng teether