5 months teething

Mga momsh si baby ko mag 2 days na medyo mainit ang singaw ng ulo nya pero nsa 37.6- 37.8 lang naman temp nya, naglalaway laging nag ngangatngat kaya palagay ko po nag iipin n sya pero worried pdn kasi ako wala nman dn ubo o sipon medyo matamlay sya tska iritable. Tanong ko lang po gaano ba katagal na parang may sinat sinat pag nag iipin? #TeethingBaby

1 Reply

hindi nagkaroon ng sinat ang baby ko due to teething. nagkasinat/lagnat sia dahil magkakaroon ng sipon. kaya fussy sa sleep. pero hindi matamlay. it took 2-3days ang fever. kapag ang temp ay 37.8C, paiinumin ng paracetamol. we use calpol.