Bukol sa areola

helo po mga mommies. kanina po paggising ko may naramdaman po akong bukol sa bandang areola po ng dede ko.masakit po lalo pag nababangga.pag pinapadede ko si baby, super sakit.huhu. anu po kaya ito?kinakabahan ako baka makasama kay baby. at masakit po tlga.anu po ba dapat kong gawin?

2 Replies

mommy try expressing ur milk. hand express or pump then see if mawawala ang bukol.

5y ago

oo nga po eh kinakabahan ako.kasi masakit pa din.thank you po

Checkup na agad mamsh