Kalmot ng pusa

Helo po mga mii. Worried lang po ako. Yong 3 years old ko po kasi nakalmot nong pusa my konting sugat.hinugasan ko po agad ng safeguard paulit ulit tapos binuhusan ko po ng alcohol. Yong pusa po yon is hindi gumagala daw sabi ng kapatid ko. Safe po kqya ang baby ko?1week na po kasi nong nakalmot siya so far okau naman po anak ko at ung pusa.

12 Replies

hello momshie pa check niyo Po sa pedia /animal bite mas ok na sure kayo kahit Wala or infected yung pusa/aso ng rabies❤️