Nakalmot ng pusA/ 34 weeks pregnant ako

Hi. Ano pong pwedeng gawin pag nakalmot ng pusa? Naapakan ko po kasw yung pusa namin sa bahay. Di naman masakit kaso may konting dugo na lumabas. Una binuhusan ni hubby ng alcohol then after saka ko naman hinugasan ng running water at soap. Ngayon pag titingnan ko yung paa ko parang hindi muna mahahalata yung kalmot. Napakaliit lang kase

4 Replies

Manga mommy's pd po mag ask, for kalmot ng pusa ask kulang ho nung March po kc na kagat po ako ng pusa namin tas nag pa enject po ako ng anti rabies booster po ung enject sakin dalawang turok po. tas nung july 14 po na kalmot po ako ng pusa ulit namin kaso di na po ako na enject kan kc raw po wala sila libre ang kalmot po ba ng pusa na kak apekto po ba sa baby ko 34 week s pregnant po nakakamatay po ba ang kalmot ng pusa sa baby po ask kulang po na tatakot po kc ako baka po ano man yari sa baby. Ko po

Kung alaga niyo ang pusa at alam niyo namang safe siya then ok lang hugas. Kung unsure pwede ka naman pa check and pa inject ng anti rabies

For me, ok lang naman yan. Pero if not contented ka pwde ka pumunta sa OB mo for further assessment.

pwede ka naman painject ng anti rabies. safe yun sa buntis inform mo na din sa ob.