arrouse

Helo mga mamshie,,3mos preggy na aq at simula nun magpositive aq nun 1month pa lng hnd na kmi nagsex ni mister.nagka subchorionic hemorrhage aq pro ok na q ngyn hnd nman aq dinugo nun...arrouse na arrouse na q sa aswa q kaso natatakot pa kmi parehas magsex.. pwede kaya aq mag masturbate..pra mawala na yng gani2 pakiramdam q..

2 Replies

Nagtry ako noon 1st trimester ko mag masturbate masakit... Yun yung time na di pa ako tapos sa duphaston sa 3rd month ko nag try kami ng hubby ko mag do,hindi na masakit hinay hinay lang and wala naman dugo. Till now ginagawa pa rin namin pero hindi madalas. Ok din naman si baby sa loob ng tyan ko 5mos na ako ngayon.