3months pregnant

Helo ask kolang if ako lang ba or meron din nakakaramdam nang pananakit nang puson, balakang, tagiliran habang buntis normal lang ba ito? ?

3 Replies

Hi sis. Ako gandin nararamdaman ko, pananakot nang puson at likod. 3months preggy din ako. Katatapos ko lang uminom nang pampakapit last week. Ung pananakit sa tagiliran minsan sa left side minsan sa puson, nawala pero nanakit ulet nung magsuka ako.

Kapag ganyan po nararamdaman nyo, better tell your OB kase nung ganyan po ako niresetahan po ako ng pampakapit

Try magpacheck up kasi pag ksma puson ang sumasakit hindi normal.

4y ago

actually, hindi naman sumasakit puson ko mamsh