maternity leave

Hellow.Ask kulang kase pinapunta aq sa sss ng agency ko to fill up dw ng para sa buntis. Kso pag punta ku dun nkita ng sss na employed aq kya sbi nya dapat dw ung agency q ng lalakad NuN. Aug 23 pnman aq ang due ko. then dhil andun nku. Nirecieved nlng po ng sss tpos sbi nya ibgay ku dw ung papel nyun sa agency.. Ask kulang bago ba manganak o pagktapos..?? slamt..

13 Replies

before ka manganak. dapat nmn tlga employer mo nagaasikaso nyan. tamad tamad naman nila.

ako mismo kumuha ng mat1 form sa sss, pero ang nagfile employer ko

pede mo na yun ibigay sa agency.