Nadulas sa sahig

Hellow poh nadulas aq today malakas ang pagkabagsak q sa sahig nkatayo poh aq ng biglang madulas aq napa upo aq lakas poh talaga🥺😥😥pero wala nmn masakit sakin,nangangamba poh aq sa kalagayan ng baby q im 5months preggy may posibilidad poh ba nabingot ang baby q or magkaroon ng deperensya help poh plzzzz

6 Replies

Nope. It's more on genes and kakulangan po sa protein na nakukuha sa Nanay. Better din po na magpacheck up kayo bukas too check if the baby is okay po.

1y ago

kya nga momshie lakas ng impact ng pagbagsak q worried tuloy aq,pacheck up nalang aq