Asking question

Hellow po, tanong kulang po san po kaya mas legit na EDD na sundin, yung early po or yung 2nd ultrasound result po? salamat.

7 Replies

Usually kasi yung unang transvi. Mga susunod kasi nyan nag babago depende sa laki ni baby. Pero wala naman halos eksaktong nanganganak ng due. Kaya 1st to 2nd dapat ready ka nung mga panahon na yun dahul any time dun pwede ka na manganak

As per OB ko yung EDD galing sa LMP po dapat ang sundin lalo kung regular ang period. Kung ireg naman yung 1st ultrasound. 😊 you can ask your OB din po sis.

If yung early utz mo mam ay transviganal, yun po.

ANG MAS LEGIT AY YUNG LMP MO HINDI SA UTZ

3y ago

Depende din sis. Lalo na if irreg ka d daw reliable ang LMP sabi ng OB ko

Ako latest utz lagi sinusundan ko

Ung 2nd ultrasound po👍🏻

I guess second result po.

Related Articles