EDD anong mas ok sundin

Okay lang naman po kung ung 1st TVS ko sundin kong edd po ano? Or yung last ultrasound ko na bps na 5days ang pagitan.. Ano po kaya . Thankyou#pleasehelp

1 Reply

1st ultrasound. di na pinapansin ang mga late trimester ultrasound edd.. tinitingnan na lang dyan sa ultrasound pag 3rd tri is kumusta ang laki ng baby mo,yung development, placebta, amniotic fluid, timbang, not the edd na. kasi alam naman na ng OB mo yung edd mo talaga sa 1st tri pa lang po.