Just asking

Alin po ba ang dapat sundin? Yung edd sa ultrasound o sa ob?

1 Reply

Depende po sa mag aanak sa inyo. Yung ibang ob po first (1st trimester) ultrasound ang sinusunod, yung iba naman po LMP Ang binibigay po kasi na edd ng ultrasound is based on estimated size and weight ni baby na based din sa average size and weight ng mga babies Pero usually naman po 1-2 weeks lang po difference. Be prepared na lang din po

4y ago

Salamat po.