twin pregnqncy

hellow po sinu po dito kasabayan ko n preggy po n kambal . 3months n po tyan ko pero maliit parin po. 😔 2nd pregnancy po .

2 Replies

normal lang yan mommy .lumaki tyan ko mga 4 months na yata akong buntis with twins.. here's a weekly photos ko dati: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0XeavkAkwU6peNcCAcTVDcqeb8qQ8ZstJAoHpYLS87owXkez2k7dD9rdvLfUYwpYgl&id=100010323761020

2y ago

ang galing mi . maliit sa una sabay laki n tyan mo po .

fraternal po ba or identical twins po baby nyo sis? 💖😍

2y ago

meron sis normal lng daw yan or ibigsabhin maselan tau mgbuntis saka bawal mgpagod po sis .