TWINS

Cno po dto ang twin pregnancy? totoo po b n mas maaga ang pnganganak pg kambal unlike sa single pregnancy?

6 Replies

may instances na napaaga pero hindi naman po lagi. depende sa laki nila sa tyan at sa mismong pagdevelop nila. ididiscuss naman sayo yan ni OB mo sis for sure. 😊

4y ago

Tama...

Sabe ng OB ko madalas napapa aga. dapat maingat at di mag gain ng sobra ng weight. Twins din skin. 🤗

4y ago

Yun bang NASA 8months ka 35weeks

term for twins is 37wks vs single delivery is 40 weeker :) mas ingat lang po para di ka ma preterm

My pamangkin ng anak siya po 7months un babies healthy naman po thanks god

Me twins 6months iisang placenta lang sila

D nmn cguro