Philhealth

Hellow po mga momsh i have question lng po im 30weeks pregnant , " kukuha po kc ako ng philhealth then huhulugan na namin for 1year magagamit ko po ba agad un sa panganganak ko this dec po due date ko?? Then magkano kaya mababayaran namin for 1year na bayaran ?? Thank u po sa sasagot #1stimemom

1 Reply

Yes po. Magagamit agad. 3600 po for 1 year. 300 per month na po kasi contribution.

4y ago

300 nga po 1month ehh 3 months na ung hinuligan ko sana magamit ko na un sa panganganak ko

Related Articles