expecting a baby not sure?

Hellow po mga momsh ask ko lang po if positive or negative? Last nag ka meron po ako is may 23 pa then now dpa rin po ako dinadatnan and nag pt ako yan po result. Thank you? #newbehere

expecting a baby not sure?
667 Replies

Grabe nman po. May 23 last period, dpat June palang aware na kayo kc d na kayo ng ka period nun. Better to go for a check up. I guess mg 4mos na ang tummy nyo..

positive yan. ganyan din sakin nun. akala ko negative kasi medyo Malabo yung second line ang ginawa ko pumunta aq ng OB at nagpa ultrasound talaga. ❤

Positive yan ,, kahit malabo or malinaw. , basta may dalawang line ,, congrats ,, sakin kasi mas malabo pa jan naka ilang try ako bago maging malinaw

Ganyan din ung pt q nong una parang d aq convince nagtry aq ulit twice then same pa din at nag pablood test nlng aq un positive😊

Looks positive to me, sis! But to be sure you may wanna have a PT sa lab talaga using serum (blood) because it's much more accurate.

Kung may 23 pa last mens mo.. malaki na tummy mo by now.. 7mos na... hnd mo pa din po ba sure kung positive? Pacheck po kau sa ob...

5y ago

Old post yan ano ba ang tanga naman

Its a positive! Pero early pregnancy po yan. Pacheck up na po. Kayo para mas sure na... Anyways, Congrats in. Advance! 😊

Same poh tau aq last mens q may....then ng pt poh aq is june25 possitive dn aun kinabukasan pa sched agad sa ob ung hubby q

Pacheck up kna mommy tas pa lab test ka mas sure tas pag positive mabigyan kna agad ng mga needed vits mo 4 u and ur baby.

Positive 😍 na try ko na rin yan, ganyan din sakin akala ko negative kasi malabo yung isang line yun pala positive 😅