Heartbeat

Good morning mga momms ask ko lng kung bkt indi ko mapeel ang bby ko nag aalala tuloy ako nag ultrsoud nmn po ako nung aug 3 at ksabay nun nag tae suka po ako nag pa check up po ako sa doctor sbi ko buntis ako nag reseta po sla ng gmot gawa ng may bactirya daw po ang popoo ko safe nman po un pero kht safe sya isang beses ko lng po ininom indi na naulit ok nman na po ako pero ngaun pra nanibgo ako sa bby ko kse indi ko mramdaman 😭😢 im 14weeks 1 day preg. Slamat po

2 Replies

May time po talga na tahimik ang baby.. Maaga pa naman mami pero oag kabado odn kau punta kau center.. Pero maliit oa naman si baby kaya d oa sya masyadong active ng bongga 14 weeks oalang nmn po kau usually ang likot ng baby kadalasn asa 25weeks and up po

kalimitan po kase 20weeks naffeel si baby

Related Articles