Girl or Boy..🤩🤩🥰

Hellow po mga mommies team October po 6mos... xcited na po ako mag pa ultrasound next week. Tingin nyu mommies boy or girl? 🤗🤗 salamat po.

Girl or Boy..🤩🤩🥰
80 Replies

Hi sis! October 17 due date ko. Nung mag 4 months palang saken, naultrasound nako, boy lumabas. Pareho tayo patulis ang tyan 😁😁 pero this month july maultrasound ako ulit kasama ng check up. To see if nagiba sya ng gender 😊😊 Goodluck saten team october.. malapit na 😊😊

4y ago

800 po ultrasound sa ob. Iba pa yung check up sis