Girl or Boy..🤩🤩🥰

Hellow po mga mommies team October po 6mos... xcited na po ako mag pa ultrasound next week. Tingin nyu mommies boy or girl? 🤗🤗 salamat po.

Girl or Boy..🤩🤩🥰
80 Replies

Hi sis! October 17 due date ko. Nung mag 4 months palang saken, naultrasound nako, boy lumabas. Pareho tayo patulis ang tyan 😁😁 pero this month july maultrasound ako ulit kasama ng check up. To see if nagiba sya ng gender 😊😊 Goodluck saten team october.. malapit na 😊😊

4y ago

800 po ultrasound sa ob. Iba pa yung check up sis

Same tayo girl, october ako manganganak hindi pa din ako naka kapag pa ultrasound siguro by august na ako kaya di ko din alam kung girl or boy si baby pero madami nagsasabi boy daw kasi bilog yung hugis. tingin ko sayo boy ang baby mo

Same tayu sis..yung saken baka next month ko na pa ultrasound last kasi nagpa ultrasound ako di makita gender ni baby kasi nakataob,sana next month ok na sya

Feeling ko boy momsh pero utz pa rin makaka determine ng gender ni baby. Update mo na lang kami momsh once na nalaman mo na gender ni baby. :)

Sana all ganyab kalaki tyan akin po 6 months na maliit paren october din po ako manganganak first week ng october

4y ago

Sabi sakin liit daw po baby ko bat daw po ganun sabi nung OB

Feeling ko girl kaka pa Ultrasound ko lang ganyan shape ng tiyan ko... Ahahhaha congrats to us #teamoctober

4y ago

Xcited narin ako pra sa gender ni baby sis...🤗🤗 goodluck satin..

Di ko pa alam gender ni baby. Hahaha.. Sana maging maayos ang lahat sayo at sa atin sis.. 😇

4y ago

Oo nga sis.. mdju malapit narin kasi.. 🙏🙏

October din ako mommy. I hope ma ideliver natin ang mga baby natin ng normal at safe💕

4y ago

Same here po

matagal ko na po na post to.. baby boy po si baby.. ngayun nasa 33 weeks na po ako

October din aq mnganganak, at girl ang first baby nmin... Excited ung daddy!