ITIM SA MAY UTONG

Hellow mga sis mag tatanong lang sana kung normal po ba to sa buntis? May itim kasi sya tas may tinanggal ako na isa inamoy ko may amoy😅 31 weeks na po ko thankyou sa sasagot🙌

ITIM SA MAY UTONG
14 Replies

need mo linisin yan momsh gamit bulak at tubig or pwd din oil normal lang ata yan ganyan din ung sakin dahan dahanin mo lang paglinis wag mo kutkutin ng kuko mo kasi humahapdi.

kuha ka bulak tas lagyan mo water then pigain mo. Linisin mo yung itim itim na yan. Hindi totoong magkakasugat kapag nilinis. Need mo talaga deep cleaning yan

winawipe ko lng ng cotton buds with sunflower oil, natatanggal din naman wag lang masyadong harsh kasi ang hapdi sa nipples hahah. Dumi lang yan :)

normal po momsh.. same tayo 33weeks and 3 days naman aq, sabi nila wag daw kutkutin o tanggalin kasi bka magsugat nipples..

Same po tayo, kinakabahan po ko nun dati baka po kase Di normal. Thanks po sa mga comments dito, really helpful po❤️

linisan mo ng bulak na basa dumi po yan sis hehe ntry qna yan akala q d matatanggal hehe dumi lng pala 😅

Babaran nyo po ng oil an hour before taking a bath.. avoid na makutkot kasi masakit po yan pag nag sugat.

4y ago

Kahit anong baby oil po will do.

ako kinukutkut ko na parang nagtatanggal ako ng black heads..ka2adik eh,tas tinitiris ko..hehe

4y ago

same tayo momsh

sameee dapat pala water and cotton or oil kaya pala ang hapdi pag kinukutkot

matatanggal yan mumsh, ako gamit ko cotton buds and clean water.