Itim sa paligid ng suso

Hello po matatanggal pa po ba yung itim sa paligid ng suso/utong?

3 Replies

Ang alam ko hindi na po. Yung sa akin hindi na nawala since my first pregnancy. Magbabago na tlaga ang color and size ng nipples naten. Then yung parang libag sa nipples, na matigas, depende sa weeks mo, pero pwede natuyong colostrum na yan. Wag mo munang tanggalin kase baka magtrigger ng contractions pag nagagalaq ung nipples.

1y ago

Ano po contractions mam

curious ako kung ano ung itim? libag ba yan dead skin or discoloration ng skin? if planning mag breastfeed hindi yan matatangal kung ung skinn atalaga yan not unless gagamit ka ng pang lighten ng skin after breastfeeding.

1y ago

Hindi ko din po alam eh ang laki po kasi ng itim sa paligid utong ko pangit tgnan di makapag half bra. Baka po may alam kayu pang lighten po dun

nope

1y ago

Salamat po