Pregnancy Problem

Hellow mga momshie ? May maliit na problem lang naman ako, hehe. Hindi ko na kasi makita pempem ko sa laki ng tyan ko, any tips naman po kung sa paanong paraan ko manlang maishave or trim ang pempem ko.. ??

62 Replies

harap ka sa salamin then kapain mo. gnun kasi ginawa ko nun effective naman. 😅

Salamin po....tpos kapakapa...hahaha pag no choice k hubby nlang tlga😅

Ako din si hubby ang nagtitrim sinceb4 months na ang tyan ko. Hhehehe

Si mister na gumagawa sakin nyan momshie 🤭🤭🤭🤭🤭🤭

I let my hubby groom mine. You should too para "bonding" haha

Nako sis yan din ang problema ko hehe .. hirap na makayuko ..

kumuha ka ng salamin po pra makita mo den shave mo na

Harap ka sa salamin. Or pakiusapan mo si hubby. Hehe!

Try mu razor momshie, ms madli xa ksa shave..Hehe..

ask help from your sweetheart... gnun gngwa ko 😉