stretch marks.

Hellow mga momsh .. Ano po ba gamot sa makating stretchmarks di ko na kase kaya subrang kati talaga. 38weeks and 3days na po ako

stretch marks.
68 Replies

Consistent paglagay ko ng virgin coconut oil 2x a day (am & before sleep) since 1st trimester. Baby oil pag nasa office (noon to pm) , and pag nangangati. Until now, at my 35th week, wala ako stretched marks. Na experience ko din parang rashes, pero habang maliit every once in a while vco and safe guard naman pag naliligo. Drink a lots of water din, kung ni require ob 2L/day, make it 3 or 4L. Ako nakaka 4L🤭😊😊🤗

I'm 5 months pregnant na. Makati Tyan ko palage. Pero hindi naman Makati na Makati talaga. Pero wala pa akong stretch marks. Minsan kinakati ko nlng thru damit. Hndi ung skin to skin talaga. May stretch marks ako sa hips lng sa past pregnancy ko kso nakunan ako nun. Sa ngaun na pregnancy ko wala pang stretch marks.

zenutrients aloe & calendula head to toe cream. Available sa lazada, yan lang ginamit ko nung nangangati tyan ko at kilikili suuuupeeer effective yan, kaya wala akong stretch marks.. mag 38weeks na din tyan ko, ginawa ko din moisturizing lotion. All natural pa.

Puppp rashes yan sis...wag ka maglagay ng kung anu ano baka makaapekto kay baby... Ipacheck mu nlng sa OB mu... Ma's better... Ganyan din ako ngaun...pinacheck ko..mawawala din dw yan after giving birth... Saka may simple home remedy sa rashes na yan..

Mamsh pareho tayo.. Then nung pinakita konsa OB ko meron akong PUPPPs Rash kaya makati. Kumalat na sya sa buong legs ko ang arms na sobrang hapdi na maligo.. Caladryl lotion lang binigay skin saka anti histamine na pwede sa buntis.. Ask yoir ob din po

Mag 8 mons na tyan ko pero awa ng Diyos di naman ako nangangati ng ganyan. Try mo lagyan nung fissan na powder pero konti lang ha iwasan mo malagyan pusod mo baka maamoy ni baby. Makapal siguro hair ng baby mo kya ganyan.

Lagyan mo ng lotion mommy pero wag lng whitening lotion kasi di daw maganda un para sa baby, kasi Di talaga ntin maiwasan magkamot lalo na sa gabi sobrang kati ng tummy ntin.di rin po advisible ang oil kasi mainit sya

parang PUPPS yan hndi stretchmarks, better pacheck mo na sa ob tska derma para maresetahan ng remedy, kasi kung PUPPS yan, until manganak kna nyan... ako, betamethasone lotion lng ung nag work...

5y ago

Ano po ang pupps

Ako everyday naglalagay ng coconut oil para hindi mangati. Nagdadry kasi skin natin dyan habang nababanat kaya lalong kumakati. Basta imoisturize mo para hindi magdry.

parang rashes na... pacheck nio po sa ob nyo...ung friend q dati sobrang kati din ng tyan nagpa inject para sa kati kc hnd n tlga mkatulog