Stretch marks 🥺

Do i have to worry about my stretchmarks? Sobrang dami na ba to or ganito po talaga? Nasstress kasi ako mommies 😢 ang kati kati pa huhu #1stimemom

Stretch marks 🥺
16 Replies

Stretch marks are normal mommy. Hindi po dahil sa pagkakamot kaya nagkaka-stretch marks. From the word itself, nagsstretch po ang skin natin during pregnancy, nagt-tear yung skin tissues kaya nakakaramdam tayo ng pagkati sa area kung saan nasstretch ang balat. Bago ka pa magkamot, may stretch mark ka na. Kaya po tayo pinagbabawalan magkamot to prevent na masugatan o lumalim yung area na nastretch. What we can do to lessen the itchiness is to drink plenty of water or put oils or creams para maminimize ang itchy feeling.

saken po kinakamot ko karen pero hindi man po nangitem yung tyan ko ngayon . bale yung stretch mark na nasa tummy ko ngayon nung buntis ako sa panganay ko.pero ngayon wala man hindi na nadagdagan kase pag kinakamot ko haplos lang ginagawa ko at nilalagyan ko den ng baby powder para matangal yung kate na pakiramdam☺️ and 33weeks and 3days nako now💖

ganyan din po sakin. di naman po totoo na dahil sa hair ni baby. manipis lang po buhok ng baby ko. ngayon nakapanganak nako. makati pa din po sya. iwasan nyo nalang pong kamutin

lagyan mo oil tyan mo mamsh para ma moisturize para di makati. gnyan po ginawa ko nung nagbubuntis ako.kaya malinis tyan ko. yan din kc turo sakin ng ninang ko

3y ago

opo pwede na po yan... gamit ko noon ipi manzanilla. para di na po yan magdami mamsh

normal lang po yan..I have stretch marks too 🥰 and I think dahil talaga sa hair ni baby Ang kapal Kasi ng buhok nya nung lumabas 😅

3y ago

ganon po ba yun? dami ko rin po stretch mark. at makapal din po buhok ni baby nung pinanganak ko sya.

Ang Dami nga sis.. Ang lalaki pa.. try u pahiran Ng cocoa butter lotion... lagi para mabawasan Ang marks at less kati..

may grabe pa po dyan ang akin noong buntis ako.. lagay lang po ako aveeno lotion at bio oil

kasama po yan mamsh sa pagbubuntis, wag nyo lang po kamutin ng kamutin para di sya magsugat

Minsan po talaga nasa genes. Pero ganun po talaga kasama po sa journey ng pagbubuntis.

Makati po yan dala ng hair ni baby sa loob normal naman po yan pag nag bubuntis