tanong ko lang

Ano po ba gamot sa makating boobs? Grabe, sobrang kati talaga boobs ko kaya nakakamot ko.huhuh nagka stretch mark tuloy?

12 Replies

Ganyan dn skn :( Nilalagyan ko palmers lotion nagstart ako 3mos preggy palang kahit di pa makati. Pero ending nagkaron padn stretchmark. Genes dn dw kasi sis e :(

Naturally magkakaron po talaga stretch marks... Perks of being Mother Lagyan nalang po oil para hindi makati

Ganyan ako sa panganay ko nung lumabas sobrang kati ayun daming stretchmark ng dede ko hhahaha

try mo lagyan dn ng moisturizer sis, like lotion or oil, kc nababanat dn ung balat mo dyn,

Same tayo momsh. Nilalayan ko lang ng alcohol kaso meron padin strech mark

hala pwede pla mglastretchnark ang boobs nakamot ko pa Mandin ??

palmers sis talos wag kana mag bra pag nasa bahay ka lang naman...

nag kaka stretch mark din pala yun? kinakamot ko lagi hayss

Normal lang po yun wag lang talaga kamutin ng sobra.

Same momsh. ?