Regarding po sa miscarriage

Hellow mga mommy's out there may tanong lang po sana ako. Yung sister inaw kopo Kasi delay siya Ng 3 months then. Parang napagod siya sa byahe papunta Ng bagio after nun sumakit na dW po Yung tyan Niya tas may dugong buo buo lumabas.. Na miscarriage poba siya?

2 Replies

nag pt po siya bago Sila nag byahe it's positive po .. Bali pang 3 times na po siyang nakunan ito po Yung 4th time na nabuntis ulit siya den parang na stress po siya sa byahe ..after daw po nun biglang sumakit Yung baywang Niya den dinugo na po siya 😢

2y ago

Pacheck cia sa OB. Only way we can know for sure. Me mga bleeding kasi na hinde naman miscarriage agad pero it may lead to miscarriage. Meron tinatawag na subchrionic hemorrhage. Pero need talaga pacheck kasi need yan bigyan ng gamot pampakapit. If maselan pala cia dapat hinde muna nagbyahe. Bed rest dapat muna. Ilang beses na pala nangyare bakit hinde nagiingat? Anyways, hopefully ok naman cia. Magpray lang din.

Confirmed pregnant ba cia? If hinde pa PT muna cia kasi hinde miscarriage if hinde naman pregnant. If ever pregnant cia at me bleeding at pain pacheck up cia agad sa OB para malaman cause ng bleeding.

2y ago

Agree po.