Bleeding after IE

Normal lang po ba na may lumabas na dugong buo after ma IE ?? 35weeks & 4days pregnant 🙂

3 Replies

na ie ako kanina pero thanks to god dahil wala naman lumabas sakin na ganyan nahihirapan lanq ako tumayo kasi paq naiihi ako sakit sa may puson ko

Yes mommy normal lang po after IE. Pero if madami ang discharge inform mo po agad OB mo

2y ago

ganyan yong lumabas sakin mi ngayon lang mi 2nd IE kuna tapos 2cm na manipis na siya kaso matigas pa daw

anq aga naman nq iE mo