pangatlong panganganak

hellow mga mommies .new bie here. ask ko lng po kung sa pangatlong panganganak anu po ggwin para di mahirapan manganak?kc nun una po labor ko 1hr lng sakto pagka gunting skn labas si baby wala pa ire.. sa pangalawa po isang ire labas si baby napasigaw aq sa pghiwa skn gmit ang blade at tinurukan aq ng pampatulog after lbas ni baby.. now ko nkakaramdam n naman aq ng takot at kaba kasi papalapit na .(6months and 3 weeks) ?4yrs old un pangalwa ko at eto aq knakabahan ... my ngsasabi kasi sa pangatlo pang apat eh madali lng lalu na pg bata pa..totoo po b.salamat

1 Reply

sabi sabi lang nila ung pag may marami na anak is madali nalang.. depende kasi un sa case ng pagbubuntis mo sis. pray lang at laging sundin ang payo ng doctor.

6y ago

sabagay po.. heheh tama tama. salamat po.