Anmum

Hellooo preggiees! Okay lang po ba uminom ng anmum milk kahit hindi pa nirereseta ng doctor? 3mos preggy here.

52 Replies

Yes, okay naman po. It's milk na may dagdag lang na vitamins needed for pregnant women and for the babies.

Aq nga nun dpa aq buntis umiinom n aq ng aNmUm and enfamAMa till nagbuntis aq mas nging ok pa

Yes mommy usually po sa gatas hndi na po nila nirereseta dpende na sayo ano gusto mong brand.

Kahit ako po di naman nireseta naggagatas na po ako since 7weeks palang tyan ko.

Yes po. Ako po kusang uminom ng anmum milk hehe kahit walang sinabi OB ko

Pwede sis. Mas ok nga raw uminom ng gatas from first trimester.

ako umiinom ako ng anmum need un momshie

opo basta alam mo pag buntiz kana

Oo nmn, pang buntis yan eeh

Yes po. Milk naman po yan.