Milk for mommy

Mga momshies pwede po ba ako uminom ng anmum materna kahit walang resita ng doctor? I'm 18 weeks preggy po

32 Replies

Opo pwede po ako ganun ginawa ko,sis,nung nagpt ako at positive uminom na ako ng Anmum binili ko sa Mercury tas saka ko chinange ng Enfamama kasi mas mataas po ang folic niya.

4y ago

Hangang ilang weeks po ba pwede e take ang folic acid sis

Same here 💓Wala din sinasabi si OB pero nong nalaman Kong preggy na ko . Nagstart na ako uminom.

Oo momsh pwde na po. Mas okay nga po uminom ng anmum as soon as nalaman mo na preggy ka 😊

Yes po. Ako rin before walang sinabi si OB pero uminom paren ako😁

Yes po ako po wala pong reseta yun po iniinom ko 😊

Pwde na po mas maganda nga po ung maaga pa..

Yes po nakakabili po kahit walang resita

Yes po pwedeng pwede sis

Yes. Okay lang naman po

Pwede naman po mommy..