Hi

hello các mom. chả là e bầu đc hơn 28w rồi, đang ở nhà với bố mẹ chồng. Chồng đi làm xa. Thường thì e hay nghe vấn đề mẹ ck nàng dâu,kiểu như 2 bên khắc nhau ấy. Thấy nhiều mom phàn nàn về mẹ chồng này kia. Mình thì mẹ ck quan tâm quá, nhiều khi thấy phiền. Mẹ ko có con gái nên thèm con gái lắm, cũng sắm đồ đạc các thứ, đồ ăn thì ko thiếu gì.. Trong khi mẹ lại làm nhân viên nhà nước rất bận bịu mà trước khi đi chuẩn bị đồ sẵn đi làm về nấu, làm mà ko cằn nhằn hay kể công gì.. nói chung là no.1. Nhưng mà trong thâm tâm mình kiểu cứ có khoảng cách với mẹ, ko muốn mẹ quan tâm nhiều, trong lòng cứ nghĩ mình chỉ có 1ng mẹ là mẹ ruột thôi. Nên khi mà đang dịch như này mình xin vô ngoại ở vài tuần mà mẹ ko cho vì sợ dịch bệnh này kia m thấy khó chịu lắm ( nhà cách 3km) Nhiều khi m chả biết là may mắn hay là kiểu đc voi đòi tiên nữa nhưng mà thấy gò bó khó chịu. ở nhà chồng ko thiếu thốn thứ gì nhưng mà vẫn muốn vô ở nhà ngoại, nhất là lúc mình thì mâm cao cỗ đầy mà cha mẹ 1 mình buồn thiu, biết vậy khoan lấy chồng, ở với cha mẹ vài năm nữa....

1 Trả lời

mom có phước lắm mới có dc mẹ ck như vậy đó, nên cảm thấy may mắn nha m,mẹ nào cũng là mẹ cả đừng nên phân biệt, trong khi mẹ ck thương mình như vậy còn gì bằng nữa, nếu ck m cũng phân bt mẹ vk với mẹ đẻ thì m có buồn k