hello các mom,bé nhà mình đc 2tháng 9 ngày rồi ,mình đang tìm hiểu cách hút và trữ sữa cho bé ..

hello các mom,bé nhà mình đc 2tháng 9 ngày rồi ,mình đang tìm hiểu cách hút và trữ sữa cho bé ai có kinh nghiệm cho mình xin ý kiến nhé...Thanks nhiều ak Suny 2m9d cân nặng:6.1kg

hello các mom,bé nhà mình đc 2tháng 9 ngày rồi ,mình đang tìm hiểu cách hút và trữ sữa cho bé ..
9 Các câu trả lời

e toàn hút trữ đông cho bé uống dần ne ... chứ sữa nhìu bé uống k hết ... tha hút để duy trì sữa chứ để zay từ từ mất sưa ln ak

mua máy về hút ra, cho vào túi trữ sữa để vào 1 ngăn riêng ở tủ đá, t thấy em t làm vậy

m hút sữa xong cho vào túi trữ đông m ạ m đánh dấu chỗ nào hút trc dùng trước

bé tv quá.. em k hút k trữ nên k giúp đc mom òy..

mua máy về hút ra rồi trừ tủ lạnh thôi mom

mom mua máy về hút ra rồi trữ ở tủ lạnh

Khoản này mình ko rành lắm. M ít trữ ạ

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom