Whitening Lotion while preggy

Hello sa mga moms na gumagamit ng mga glutha products. Since preggy diba bawal gumamit ng mga whitening products? Pero yung na nabasa ko pinapayagan ng mga O.B nila sa mga aware dito ilang weeks kaya ang safe na gumamit ng gluta lotion? Thanks

19 Replies

I think kung hindi naman yung mga iniinom or injection, okay lang. Basta sa balat lang. Pero kasi may mga taong nag-rereact ang balat nila sa gluta. So I would avoid muna kasi kung mag-react ang katawan mo, baka ma-affect pa si baby. Or kung mangailang ka ng allergy medicine pero hindi puwede dahil baka maaeffect si baby, kawawa ka naman. So avoid muna. Paganda ka na lang ulit pag nakalabas na si baby

5y ago

Ako po hindi tumigil pag mga pinapahid lang naman at tama po obserbahan nalang po yung balat pag ng react stop talaga awa ng dios sakin wala naman kabuwanan kuna eh👌😂

Iwas lang po muna momsh. Ako po personally pinagsabihan ng ob ko na wag muna gumamit ng kahit anong whitening products habang buntis. Delikado po kasi sa baby

Mas ok na iwasan na lang kasi hindi ka nakakasiguro sa ingredients ng mga produkto na yan. Baka mamaya magka-kumplikasyon pa ang baby mo. Tiis ganda na muna.

Hi mommy! Hindi po recommended ang skin whitening products Read po ito https://ph.theasianparent.com/dangerous-beauty-products-avoid-pregnancy

Try mo yung organic safe sya sa preggy at breastfeeding moms. Be Organic name ng shop nila sa Shoppee.

Wag muna . Baka maka apekto kay baby kawawa naman . Ganda nga kutis kawawa naman ang baby

Bawal talaga. Kung ganon ob ko lilipat nalang ako kc di alam ang bawal sa preggy.

Tiis ganda muna sis after nlng manganak.. bawal pa po sa ngayon

Para po safe wag na muna. Tiis muna para naman kay baby.

Di ako pinagamit ng OB ko nga mga whitening products.