Whitening Lotion while preggy

Hello sa mga moms na gumagamit ng mga glutha products. Since preggy diba bawal gumamit ng mga whitening products? Pero yung na nabasa ko pinapayagan ng mga O.B nila sa mga aware dito ilang weeks kaya ang safe na gumamit ng gluta lotion? Thanks

19 Replies

Mas ok na iwasan na lang kasi hindi ka nakakasiguro sa ingredients ng mga produkto na yan. Baka mamaya magka-kumplikasyon pa ang baby mo. Tiis ganda na muna.