pregnancy

hello po mga mommies sino po nakaranas dito ng sumasakit ung sa may gilid ng tahi? cs po ako nung Nov.2017 ngaun po ay preggy po ako ng 3mos. Sana may makapansin

2 Replies

tanong mo sa ob-gyn mo, sis. baka maging concern ang strength and flexibility ng tiyan mo since the gap between pregnancies is less than a year, not enough time to let your body heal fully.

6y ago

kaya nga un ang iniisip ko sis kaso malayo ako ngaun sa amin dun sa ob ko.. hays

Ganon rin yung akin non. Normal lang sya. NaCS ako 2014 minsan sumasakit pa rin sya. Unfortunately macCS na naman ako this May or June 😭 mahirap na mararanasan na naman.

Related Articles