Lagi Nachochoke Pgmgdede Sa Bote Nya.

Hello mommies, ang baby ko lakas makasipsip sa bote nya nabibilaukan na nga. Ngwoworry n ako. Mix xa kaso hnd xa kuntento sa milk ko ksi kunti lng.

4 Replies

kung buhat mo si baby while feeding tilt mo yung head nya and bili ka ng nipple na maliit lang ung butas or ung suitable sa age ng baby mo. if nakahiga si baby while feeding lagay mo po sa unan . gutom po cguro kaya malakas sumipsip ganyan din ung baby ko nung first time nya mag formula kasi kulang ung milk ko.. parang uhaw na uhaw ..

Try nyo po slow flow nipple. Masyado pong mabilis yata ang flow ng bottle. Try using other bottles or nipples. Also hold the bottle na naka-tilt lang ng konti para di biglaan ang flow ng milk.

6y ago

Baka po kailangan magtry ng ibang milk bottle. Or tanong nyo din po pedia.

Mommy, naka-slow flow nipple po ba kayo? Also kapag pinapadede dapat hindi siya nakahiga ng flat. Kailangan mas mataas yung ulo sa katawan din

6y ago

slow flow nipple gamit ko then hnd po xa nkahiga.