Hello mommies and daddies! My baby is turning 4 months this oct.29, napansin ko mahaba na matulog sa gabi 6 to 7 hours na deretso pag ginigising ko para mag dede umiiyak at nagagalit.. is it ok to let him sleep this long hours at his age..?

2 Replies

Hi Mommy. For me it's ok, mas gusto ko nga matulog ng matagal yung baby ko. 😄😄😄 kasi it's their means of recovering energy and at the same time ito yung time na mabilis ang paglaki ng baby. Kasi once na nag 7mos pataas na yan babagal na ulit yung pag bigat nila kasi magiging active na sila. Hayaan mo lang sya. Natanong ko na rin sa pedia ng anak ko. 11 mos. Na ang baby ko. Wag mo sya istorbohin pag natutulog. 😄👍💜

8y ago

ok mommy thank you

Baka makatulong... :)