18weeks

Hello mga mommies! Normal lang ba na parang sumisiksik si baby sa may bandang puson? Kasi obvious na mabigat e. May time of the day na ganun lagi lalo na pag gabi tapos pakiramdam ko may tumutulak sa tiyan ko pero walang bukol pag ganun ihi ako ng ihi. 2nd pregnancy po yung 1st kasi nawala siya around 19weeks. Sana may makasagot ? Thank you!

2 Replies

hi momsh congrats ❤️ makulit si baby mo normal lang po un, touch your tummy often play some piano music maganda un sa baby.. you can use your headset tapos lagay mo po sa tummy mo low volume lang malakas kasi ang tunog nun sa loob ng tummy mo.. ganun kc ginagawa ko before whenever super likot ni baby sa tummy.. somehow nagiging calm sya 😂

Normal lng po. They call it Braxton Hicks.. 😊