Hi mommies

Bakit po kaya ganun? Parang sumasakit po puson and bandang tagiliran ko, yun parang napintig. Tapos may times na pati sa pwet ko parang masakit, yun pakiramdam na need ko magfart/magpoop, tapos parang kumukulo yun tyan ko, pero hindi naman ako nappoop nun tinry ko. Ihi lang ako ng ihi.. 19week and 4days here. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ganyan talaga siguro momsh. I also experienced that noong 19wks ako. Siguro nag aadjust yung body natin sa changes.