18weeks

Hello mga mommies! Normal lang ba na parang sumisiksik si baby sa may bandang puson? Kasi obvious na mabigat e. May time of the day na ganun lagi lalo na pag gabi tapos pakiramdam ko may tumutulak sa tiyan ko pero walang bukol pag ganun ihi ako ng ihi. 2nd pregnancy po yung 1st kasi nawala siya around 19weeks. Sana may makasagot ? Thank you!

2 Replies

Nung buntis ako ganyan din experience ko lagi, lagi sa may puson kasi araw araw lagi akong baba taas sa hagdan namin then always din sumasakit sa bandang puson kaya nung di ko natiis pinahilot ko para tumaas yung position nya then umook naman pero bumabalik at bumabalik talaga minsan sa position na yun