ututin

Hehe just asking mga mommy na normal ba ung pagiging ututin 19weeks napo akong buntis saka hirap ako magpoop! Pero utot ako ng utot?

10 Replies

yes normal lang po yan mamsh minsan dahil sa vitamins na tinetake yan mamsh mag milk ka para dika mahirapan magpoops

4y ago

yes sis. mahirap talaga ilang araw ako bago magpoops.

yngat lang sis.... dapat hnd ka constipated. baka na-ire ko din si baby.... more water lang ang lakad konti.

4y ago

Ganun poba sge po😊

lemon juice po kase ako nun 1st month ko constipated ako lemon juice lang po ang bilis lumabas ang poop

Kabagin po talaga pag buntis, saka papaya lang po para di kayo constipated saka water..

4y ago

Ganun po ba sge po salamat. 😊

Ganyan din ako peru ngun 18 weeks no more constipation na. More water mom.

4y ago

Ganun po ba sge po thankyou

🤣🤣🤣ganyan din ako..d mapigilan..😂😂

Ganyan din po ako. Currently 15 weeks naman. Huhuhu

4y ago

Hahahaha normal lang pala ung pagiging ututin

Talaga lang sis ako nga may papoops pa e.

Ako palagi 🤭🤭

yes normal naman po