Baby's Weight (as per BPS)

Heeeeeelllpppp! Mga mumsh 3384 grams si baby ko (still preggy) pag kinonvert to kilos, 3.3 kilos si baby. I'm 37 week and 3 days, ok naman sya sa loob pero yung weight lang tlga. Mai-normal ko pa kaya sya? FTM here ?. May naka experience na ba nito? CS po ba kayo or Normal deliv?

8 Replies

Ako rin momsh, 39weeks nako ngayon and weight ng baby ko 3711 laki nya sobra, always pray na kayanin ko.🙏 Pinapainom na din ako ng evening primrose

4y ago

No signs of labor pa din IE sched ko ngayon