Baby's weight

Ilang kilos po na-gain nyo nung nanganak kayo at gaano kalaki yung babies nyo when you gave birth? I'm currently on my 35th week and 6th day tapos 2.7kls na si baby and I also gained 11 kilos, from 50-61 kls. na ko ngayon. Am I too big? Sabi ng OB nung nagpa BPS ako last Tuesday, sakto lang si baby but looking here sa app medyo malaki nga sya for her weeks, also si midwife sabi rin malaki nga raw. Iniisip ko tuloy if kayang ma-normal if malaki sya. Thank you mommies!

1 Reply

Hi mommy. Sakin naman I gained 6 kilos po, 2.8kg si baby normal delivery, minsan hndi dn po accurate sa ultrasound kasi sabi 3kg na si baby noong 37 weeks ko. According naman sa OB ko sa mga first time mom ideal weight ni baby para madali syang maire 2.3-2.5kg lng pero yung akin ok lng nakaya naman ng normal momsh nka 3 ire lng ako, lakas ng loob lng po and pray po tlaga.