di pumsa sa hearing test si bb 2x both ears pro 3rd tym pumsa ung left. Psible kyng ppsa dn ung ryt?

Hearing test

2 Replies

mi ganyan din sa baby ko refer parehas .. buti na lang mabait nag test sakanya almost 1 hr kami try ng try puro refer .. kasama ako nung ni ttest ear ni baby pag gcing sya mahirap makuha lalo na kung malikot kaya ginagawa nmin habang nadede sakin .. pray lang din mi tsaka wag ka kabahan kasi kung nangungulat si baby ok yan .. ung machine lang talaga nagiging refer pag makulit si baby

11mo ago

yes mi pwede yan ..para sure din na ok si baby mo

pedia lng Po makakasagot mie. praying na mkapasa Po c baby nyo pti sa right.