Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty

Heragest 200mg soft gel

Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty
50 Replies

Na gamit ko na po yan sa First trimester ko pero yang Heragest po Orally ko tinatake. pero nung spotting po ako uli Progesterone(Utrogestan) yun po yung insert sa vagina every morning after bath and before bed time po. Okay naman po ang result parehas and Thank God at 5mos na po ako buntis & based sa latest ultrasound ko normal lahat kay baby. Ano po bang instruction ng doctor nyo?

utrogestran po ang vaginal suppository available sa mercury .. yan e oral pero sa kadahilan na yun mga ob o midwife snsbi na pede yan vaginally pero sa leaflets thats orally form capsule po. mas magnda ang effect nun vaginal suppository ultrogestran kasi direct effect of action po. im a pharmacist po idk sa mga ibang dr bkit pinapayagan na insert ng vaginal yan orally yan dpat

oral po sa akin nireseta ni OB from the time na nabuntis ako until now na 4months na tyan ko yan ang pinapainom sa akin..malaking tulong din sa akin na makarating ng 2nd trimester kz high risk ang pregnancy ko..naka bed rest din ako mula nung 2nd month to 4th month..nakunan kz ako nung april lang..thanks God din kz once pa lang ako nagkaspotting during my 8th week..

Insert sa vagina po tuwing gabi, si hubby ko pinaglalagay ko pra shoot tlga saka kc prang d ko kaya na ako mag isa maglagay hehe. Tapos mglagay ka ng unan sa pwetan pra sure na sure. Pag gising mo ng umaga mdmi kang white discharge n mkkta sa panty mo. Normal lng un sabi ni ob. dahil un sa gamot

4y ago

+ 1 dito sis. dati oral ako pero ngayon through vaginal na dahil mas effective daw per OB. 😊

vaginal po sakin..mula 15 weeks until 32 weeks. ok lang naman sya kaso malagkit pag na tunaw na yung capsule tapos na iritate yung pepe ko kaya gumamit ako ng betadine pem wash yung purple. effective sya kc never ako nag spotting or bleeding. I'm on my 32 weeks pregnancy now 😊

I took that orally for 3 months during my first trimester. Ok naman for me, no side effects whatsoever. Took it during bedtime as it may cause drowsiness. Had bleeding during my first trimester kaya niresetahan ni OB ng heragest. Gave birth to a healthy baby girl last month. 🙂

Oral din sa akin momshie. Start ako from 6 weeks of my pregnancy hanggang sa 38 weeks. Nagsilbing maintenance ko kc 40 years old ako nabuntis at 1st baby pa. Lagi kc sumasakit sa puson ko at lagi tumitigas tiyan ko. Pangparelax dw kc yan.

4y ago

Thanks God normal delivery ako 6 hours naglabor. 1 day lang km nagstay hospital after ko manganak.

Sa vagina din po saken, for 2 weeks ko sya ginawa noon. Ok nMan, nakakailang lang sa umpisa pero nasanay din ako. Basta ipasok mo as deep as possible for better absorption. Maganda din before matulog iinsert para nakahiga na.

pwede po oral sabi ng ob ko kung di kaya ilagay sa vagina. . nagtake din po ako nyan nung second month ko. halos 2weeks ko lng tinake. now going 7months na po ang pagbubuntis ko.

Oral ko siya tinake kasi sabi naman ng OB ko pwede oral yun lang nakakaantok daw. Nung nagtake ako nyan tinataon kong hapon at gabi para direchong matutulog talaga ko.