Baby's KICKS

First time mom here! 33 weeks na ko mga sis, and sobrang likot ni baby sa loob ng tyan ko. I know they say it's a sign of healthy baby, pero pano ko kaya sya mapapakalma? Kasi halos whole day sya gumagalaw, lalo na pag gabi, nahhirapan din ako matulog dahil sobrang likot nya. Any advise? TIA!

2 Replies

try mo pong himas himasin tummy mo or magsearch ka sa youtube ng music to make the baby calm in the womb. meron pong gan[n

5y ago

Yun nga weird, pag kamay ko lgn humihimas sa tummy ko, di sya tumitigil. Pero pag kamay na ni hubby, (mainit kse kamay ng asawa ko, pero ewan kung narramdaman nya yun) dun lng sya tumitigil. Eh di naman kme maka stay ng ganung posisyon ng matagal. Haha.

Ganyan din po baby ko heheh, umiinom po ako tubig. Change position po, okaya tatayo saglit

5y ago

Kahit anong position ko sis ganun parin sya. Haha. Sobrang malikot po ba tlaga pag baby boy?